Giỏ hàng
Facebook Instagram Youtube Twitter

[Chia sẻ miễn phí] Sách luyện nhớ chữ Hán - Chủ biên: Phạm Dương Châu

Đăng bởi Thư Pháp Dụng Phẩm ngày bình luận

MỤC LỤC [Ẩn]

  Bìa sách Luyện nhớ chữ Hán - Chủ biên: Phạm Dương Châu

  LỜI GIỚI THIỆU
  Bạn đọc thân mến!
  Cùng vối sự phát triển kinh tế thế giới thì hiện nay, nhu cầu phiên dịch, giao tiếp với các nước Trung Quôc, Đài Loan, Singapore, Ma Cao, Hồng Kông... ngày càng cao. Tuy nhiên, chúng ta đều biết hệ thông chữ Hán thuộc hệ chữ tượng hình. Khác hoàn toàn với chữ Latinh mà chúng ta đang sử dụng. Do đó, mà mỗi người mối bắt đầu học chữ Hán đều có tâm lý lo sợ sẽ khó nhó và thuộc loại chữ Hán này.
  Qua nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, trung tâm tiengtrung.vn đứng đầu là thầy Phạm Dương Châu đã biên soạn quyển sách này. Với hơn 3300 chữ Hán, qua những câu chuyện hài hước, những câu chuyện về ý nghĩa chữ cái đó, vế cấu trúc chữ từ những bộ thủ cơ bản nào sẽ giúp học viên liên tưởng, hoặc sáng tạo ra riêng câu chuyện cho chữ Hán đó theo cách của mỗi người. Từ đó, giúp học viên học và nhớ chữ hán dễ dàng hơn, lâu hơn, góp phần rèn luyện thành thạo các kỹ năng đọc, viết.
  Chúng tôi hy vọng rằng, vói cuốn sách này, các bạn sẽ cảm thấy việc học chữ Hán trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và thú vị hơn.
  Trong quá trình biên soạn và in ấn, không tránh khỏi có những sai sót, mong quý độc giả góp ý kiến bổ sung để cuốn sách được hoàn thiện hơn.
  Xin chân thành cảm ơn!

  Luyện nhớ chữ Hán - Chủ biên: Phạm Dương Châu

  Luyện nhớ chữ Hán - Chủ biên: Phạm Dương Châu

  Luyện nhớ chữ Hán - Chủ biên: Phạm Dương Châu

  Luyện nhớ chữ Hán - Chủ biên: Phạm Dương Châu  Cũ hơn Mới hơn