Giỏ hàng
Facebook Instagram Youtube Twitter

Tải miễn phí - Sách học tiếng Trung cấp tốc trong 90 ngày

Đăng bởi Thư Pháp Dụng Phẩm ngày bình luận

MỤC LỤC [Ẩn]

  1. Giới thiệu

  Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 90 ngày là giáo trình tiếng Trung Quốc thực dụng trình độ sơ cấp, được biên soạn riêng cho người nước ngoài tự học tiếng Trung Quốc.

  Đây là giáo trình cấp tốc rất thích hợp cho những người bắt đầu học từ 2-3 buổi/tuần ngoài giờ làm việc. Trước hết là bắt đầu với cách phát âm tiếng Phổ thông được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, sau đó người học sẽ nhanh chóng nắm vững được cách nói thông dụng hàng ngày trong chào hỏi, tự giới thiệu, nhận biết các vật dụng thường dùng, đón taxi, hẹn gặp, mua sắm, đi ra ngoài ăn cơm, v.v. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giới thiệu những cấu trúc ngữ pháp có tỉ lệ xuất hiện nhiều nhất trong văn nói tiếng Trung Quốc. Ngoài ra, song song với việc giảng dạy ngôn ngữ, chúng tôi còn kết hợp giúp người học bước đầu hiểu được đôi nét về văn hóa Trung Quốc. Giáo trình này được biên soạn mới mẻ và độc đáo với mục đích chủ yếu giúp người học luyện tập kỹ năng nghe nói. Người học có thể hoàn tất quyển sách này trong khoảng 3 tháng.

  Giáo trình Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 90 ngày cũng thích hợp cho người có nhu cầu học cấp tốc trước khi đến Trung Quốc.

  Tải miễn phí sách học tiếng trung cấp tốc trong 90 ngày

  (Link tải sách ở chân bài viết)

  2. Kết cấu của giáo trình:

  Kết cấu giáo trình Học tiếng Trung Quốc cấp tốc trong 90 ngày gồm: Bài học, từ vựng, chú thích, bài tập và từ vựng mở rộng.

  Phần bài học : Về cơ bản, bài học gồm hai phần đối thoại, giáo viên có thể chia đoạn tùy theo tình hình giảng dạy cụ thể. Phần phiêm âm La tinh được xếp dưới phần chữ Hán để người học có thể luyện tập bằng cách che phần phiên âm khi đọc bài, giúp người học hình thành thói quen trực tiếp đọc chữ Hán, bớt phụ thuộc quá mức vào phiên âm.

  Phần từ vựng : Ở trình độ sơ cấp, mỗi bài có khoảng 20 – 25 từ, chủ yếu là từ ngữ thuộc trình độ A. Ở trình độ trung cấp mỗi bài khoảng 25 – 30 từ, chủ yếu là từ ngữ thuộc trình độ B. Việc chọn lọc từ ngữ dựa theo đề cương HSK, nhưng cũng không cứng nhắc mà ở đây ưu tiên chọn những từ ngữ thường dùng trong các tình huống quy định.

  Tải miễn phí sách học tiếng trung cấp tốc trong 90 ngày

  Phần chú thích : Sau khi tinh lọc, chủ yếu chú thích những mẫu câu thường dùng nhất trong văn nói và giới thiệu những quy tắc trong văn hóa giao tiếp.

  Phần bài tập : Chú trọng việc kết hợp với nội dung bài học, thêm vào một số dạng bài tập đã được thực tiến chứng minh mang lại hiệu quả tốt. Quyển sơ cấp tăng thêm phần bài tập ngữ âm và tập đọc để đáp ứng yêu cầu đọc đúng âm, đúng thanh điệu trong việc dạy khẩu ngữ. Bài tập trong quyển trung cấp hết sức chú trọng đến tính thực tiễn, hiệu quả và khả năng mở rộng, nâng cao, hỗ trợ cho hoạt động dạy học trong nhà trường.

  Phần từ vựng mở rộng : Nhằm đảm bảo việc diễn đạt ngôn ngữ trong một ngữ cảnh diễn ra tự nhiên, lưu loát, mang tính thực tiễn. Phần từ vừng mở rộng gồm 8 – 10 từ sau mỗi bài học có thể bù đắp chỗ trống này. Các từ ngữ này xuất hiện trong bài tập, hoặc cung cấp để làm bài tập mở rộng.

  Tải sách Sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa: Tại đây

  3. Thông tin liên quan

  • Học Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc Trong 90 Ngày — 90天汉语速成
  • NXB Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh
  • 168 Trang
  • File PDF+MP3

  Cũ hơn Mới hơn